Tuyển cộng tác viên bán đồ ăn online và tư vấn hỗ trợ mở nhà hàng.TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN ĐỒ ĂN TIỆN DỤNG – ĐỒ ƯỚP SẴN – TIỆN LỢI CHO VIỆC NẤU ĂN – ĐỒ ĂN DÃ NGOẠI – LIÊN HOAN – ĐI CHƠI XA. MỌI ĐỘ TUỔI ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA.
. TƯ VẤN HỖ TRỢ MỞ QUÁN ĂN, KINH DOANH ĐỒ ĂN ONLINE
A.Sản phẩm:
1: Các sản phẩm đã chế biến chín tại quán, các món trên menu: Cơm gà, xôi gà, mì chảo, tào phớ….. Dòng sản phẩm này hợp cho các bạn tập bán đồ ăn online. Các sản phẩm đều không dán nhãn để các bạn có thể dán nhãn sản phẩm của mình
2: Các sản phẩm đóng gói tiện dụng theo trọng lượng 0,5 kg và 1 kg: gà, bò ướp sốt, khoai tây sợi, bột phomai, đùi gà, cánh gà tươi, nem chua…. Khi các bạn đã là thành viên chúng mình sẽ gửi link báo giá cho các bạn. Hình ảnh và các review được cập nhật ở album này:
Dòng sản phẩm này phù hợp với các bạn đã và đang chuẩn bị có cửa hàng như quán đồ ăn nhanh, quán nhậu, quán cafe ở các khu vui chơi như Tạ hiện. Các bạn bán hàng online cũng có thể dùng dòng sản phẩm này để bán cho các mẹ, rất hợp khẩu vị các bé và giới trẻ….
3: Các dòng sản phẩm nhập từ các cửa hàng nổi tiếng trên mọi miền tổ quốc: Bánh huế, nem chua, gà cay, thịt bò khô, bánh kẹo, quà tặng, chè….. Rất hợp cho các bạn bán online, các bạn học sinh sinh viên tập kinh doanh trong các ngày lễ 14/2, 8/3, 20/10…..
B.QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN GÀ HAT
1: ĐƯỢC MUA GÀ HAT VÀ CÁC SẢN PHẨM ĐỒ ĂN CỦA HAT VỚI GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI
Được mua sản phẩm đồ ăn tiện dụng VỚI GIÁ BUÔN TỪ 1 SẢN PHẨM với sản phẩm đóng gói tiện dụng.
Được chiết khẩu trực tiếp 15% giá trị hoá đơn khi mua các sản phẩm đã chế biến chín tại quán cơm du học sinh HAT house (19a, ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Cầu giấy)
2: KIẾM TIỀN
Sản phẩm đồ ăn ướp sẵn chế biến đơn giản từ 10 phút là dùng được ngay. Phù hợp thị hiếu của phần lớn các bạn sinh viên, người đi làm bận rộn, các mẹ nội trợ không muốn ăn đồ hàng quán không đảm bảo. Thế nên dù ở môi trường nào bạn cũng có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm cho đồng nghiệp, bạn bè, tạo mạng lưới kinh doanh của riêng mình.
Ví dụ: – Bạn có thể cung cấp các sản phẩm đồ ăn tiện dụng chế biến đơn giản chỉ cần nướng hoặc rán cho các buổi liên hoan của công ty, các buổi đi chơi xa, dã ngoại của bạn bè hay khách sạn, nhà hàng nơi bạn làm việc.
Cung cấp các đồ ăn, cơm cho văn phòng làm việc hoặc nhận cung cấp cơm cho buổi tổng kết cuối năm của các con
Cung cấp các đồ ăn vặt, đồ ăn theo mùa đúng thị hiếu như bánh kẹo cho dịp lễ Tết. Có thể bán cho bạn bè, người thân luôn.
3: CƠ HỘI THỬ KHẢ NĂNG KINH DOANH, THOẢ MÃN ĐAM MÊ CỦA BẢN TH N
Không cần đầu tư vốn, không lo hàng tồn. Đây chính là CƠ HỘI VÀNG để bạn thử sức bản thân với việc kinh doanh.
Thời gian không gò bó, bạn có thể chủ động, tự sắp xếp thời gian để đầu tư cho công việc kinh doanh. Chỉ cần đăng bán sản phẩm khi có đơn hàng sẽ gửi về cho shop. Đơn hàng thành công bạn sẽ được nhận lại chênh lệch ngay trên đơn hàng đó.
ĐẶC BIỆT VỚI CÁC BẠN MUỐN MỞ CỬA HÀNG RIÊNG CỦA MÌNH. CHÚNG TỚ SẼ HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH TỐT NHẤT DỰA TRÊN NHỮNG LỢI THẾ VỀ KHU VỰC, MẶT BẰNG, CON NGƯỜI QUA TRAO ĐỔI.
B. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ CTV
Điền vào form sau:
Hoặc inbox trực tiếp cho admin:

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *