Thầy Thích Trúc Thái Minh hướng dẫn cách HÓA GIẢI HẠN SAO XẤU TAM TAI NĂM CANH TÝ | Nên Biết SớmNgười giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”

Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.

✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.

✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/am-thuc/

29 thoughts on “Thầy Thích Trúc Thái Minh hướng dẫn cách HÓA GIẢI HẠN SAO XẤU TAM TAI NĂM CANH TÝ | Nên Biết Sớm

  1. Con nhìn thầy rất giống với một sư thầy cách đây mười mấy năm đã vào nhà con hóa duyên thầy còn xem phong thủy cho gia đình con và bảo đất ở nhà con rất đẹp thầy đội một chiếc mũ màu trắng giống như mũ của cụ Hồ hay đội thầy bảo ai có duyên với thầy thì thầy mới vào hóa duyên nhưng năm đó con còn rất nghèo hai con nhỏ dại cũng chẳng có là bao chỉ có hơn trăm hay hơn hai trăm gì đó con gửi cho thầy , nhà con ở cổng nữ đoàn 242 Vân Đồn những bài giảng của thầy rất ý nghĩa A di đà phật

  2. Nam mô a di đà phật con cầu xin chư phật gia hộ cho tất cả chúng sinh đc bình an và trọn thành phật đạo

  3. Nam mô bôn sư tích ca mâu ni phật con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và an lạc con chi an công đức của thầy

  4. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *