Tại sao phải HỌC TẬP SUỐT ĐỜI?Từ những trải nghiệm của cá nhân mình, tôi luôn tin rằng mỗi chúng ta phải học tập suốt đời.

Trong chuyến đi thăm trường Đại học Stanford (bang California, Mỹ), tôi càng hiểu ra rằng sự THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CHUẨN BỊ ĐỂ ĐÓN NHẬN NÓ. Và học tập suốt đời là phương tiện để chúng ta có thể đạt được những ước mơ của mình. Nếu bạn học tập suốt đời thì cơ hội đến với thành công sẽ lớn hơn rất nhiều.

Để đạt được sự thành công lớn hơn trong cuộc sống, để hiện thực hóa những giấc mơ hoài bão của mình, bạn phải TỰ TIN VÀO BẢN THÂN, phải HỌC TẬP SUỐT ĐỜI từ mọi người, mọi nơi, mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Trong thời đại công nghệ thông tin, Google, Youtube là những kho kiến thức khổng lồ và là những người thầy hào phóng nhất. Hãy tận dụng những nguồn lực này để phục vụ cho sự thành công của bạn!

Trong tiến trình toàn cầu hóa đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, Tiếng Anh là 1 công cụ giao tiếp không thể thiếu. Hãy trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình vì khả năng tiếng Anh sẽ quyết định mức độ thành công của bạn trong thời đại giao tiếp toàn cầu ngày nay.

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *