Sự kiện “Life in motion" – Fashion Show Faslink 2019“Life in motion” – Fashion Show 2019 là sự kiện thời trang vừa được tổ chức bởi Công ty Công ty Cổ phần Kết Nối Thời trang – Faslink tại tòa nhà Landmark 81 vào ngày 12/06/19 vừa qua.

Kết hợp câu chuyện của nguyên liệu và sự vươn mình không ngừng của thời đại số tạo ra kỷ nguyên mới của lĩnh vực Thời Trang và Nguyên Liệu, “Life in Motion” show 2019 hướng đến câu chuyện tư duy xanh hóa nhằm truyền tải thông điệp trách nhiệm của người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất về việc sử dụng chất liệu xanh trong thời trang may mặc.

Đặc biệt, để tạo nên tính tương tác và tạo sự tiếp cận, trải nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp, nhãn hàng và người tiêu dùng, “Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại, nơi trình diễn các Bộ sưu tập thời trang công sở nam và nữ và trẻ em từ phong cách thời trang truyền thống, ấn tượng cho đến thời trang ứng dụng.

Thông qua show diễn, Faslink mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh và từ đó truyền cảm hứng đến các nhãn hàng về ý thức thời trang sinh thái, về việc sử dụng nguồn nguyên liệu “thông minh” hơn, “xanh” hơn, thay vì đi vào lối mòn và chỉ bán những nguyên liệu quen thuộc.

Sự kiện có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Faslink – Bà Trần Hoàng Phú Xuân và Phó Tổng Giám Đốc – Bà Trần Hoàng Kim Thư cùng sự xuất hiện những người mẫu, diễn viên và ca sĩ nổi tiếng như Diễn viên Midu, Ca sĩ Trung Dũng, Người mẫu – Diễn viên Thanh Thức,…
—————————
Tư vấn thiết kế đồng phục hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
► Website:
► Email: hello@faslink.vn
► Fanpage:
#faslink#uniform#dongphuc#fabric

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *