Show hàng nhanh gameplay siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao MobileTải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Thiên Nhai Mobile) là dự án game nhập vai 3D thế hệ mới đến từ “ông trùm” làng game Trung Quốc – Tencent Games. Game lấy đề tài kiếm hiệp và được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tuyệt đẹp. Bên cạnh đó lối chơi độc đáo hứa hẹn mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game kiếm hiệp mobile thời thượng. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi vừa được giới thiệu vào hồi giữa năm 2018 trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ và cả giới truyền thông.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/game/

26 thoughts on “Show hàng nhanh gameplay siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

  1. Trước mình thấy có game kiếm ma 3D đồ hoạ cũng đẹp lắm mà không bao lâu cũng đóng 😭

  2. Hiệu ứng đổ bóng vói nhìn đồ hoạ ko đẹp bằng sở lưu hương, max cấu hình mà nhìn cứ dả dả, ánh sáng đổ bóng lên nhân vật không hiện lên như sở lưu hương. Nội dung tencent làm tốt nhung đồ hoạ mình thích netease hơn.

  3. Đấy đủ m3 game đồ họa đẹp lại còn pk cần kỹ năng xử lý chạy và đánh né v.v.. Vậy mới hay chứ như ngọa hổ tàng long v.v.. Đồ họa đẹp nhưng pk toàn kiểu khô máu chả có né tránh hack não cái éo j cả

  4. PvP hay hơn TGHM t đồng ý nhưng TGHM Mobile bối cảnh đẹp hơn nhiều cảnh nhìn nó ma mị hơn….

  5. đợi về VN dài cổ ko biết có về ko chơi bản trung thì đéo có số điện thoại tạo tài khoản buồn như con chuồng chuồng

  6. Ae tải qua ap của trung quốc và chơi cùng bọn tàu khựa..chứ ko phải là có ông nào đó bỏ tiền ra mua về để cho chơi đâu.

  7. cái này có hit and run được không chứ sở lưu hương toàn định hướng mục tiêu không đủ tầm skill là nó tự động lại gần rồi mới tung skill

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *