[Review dạo] Trên tay HKPhone Raccer INNO – 3tr650 Snapdragon 400, RAM 1GB, 5" HD 720pReview – đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

HKPhone mới ra mắt Racer INNO, mẫu smartphone đầu tiên của hãng sử dụng chip Snapdragon 400 do Qualcomm sản xuất, thay vì sử dụng loại Mediatek như các đời máy trước. Điều này có thể xem như một thay đổi tích cực của hãng khi người dùng ngày càng đòi hỏi khả năng hoạt động cao hơn ở một chiếc điện thoại thông minh.

– Đánh giá chi tiết HKPhone Racer INNO
– Giá bán HKPhone Racer INNO
– Mua HKPhone Racer INNO ở đâu
– smartphone 3 triệu nào đáng mua
– Smartphone giá rẻ nào tốt nhất
– Smartphone giá rẻ nào cấu hình tốt
– 3 triệu mua máy nào chạy chip Snapdragon 400, có 1GB RAM
– 3 triệu mua smartphone giá rẻ nào để tự sướng
– Smartphone giá rẻ 3 triệu chuyên tự sướng, Camera 5MPx
– Smartphone giá rẻ 3 triệu camera tốt
– Smartphone giá rẻ 3 triệu chơi game ngon, cấu hình tốt
– Smartphone giá rẻ 3 triệu màn hình đẹp, thiết kế tốt, hiệu năng cao

Liên hệ:
Fanpage :
Facebook:
Instagram: @vatvo69
Email: reviewdao@gmail.com

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/dien-thoai/

46 thoughts on “[Review dạo] Trên tay HKPhone Raccer INNO – 3tr650 Snapdragon 400, RAM 1GB, 5" HD 720p

 1. Nên mua vì đó là sản phẩm việt giá rẻ cò hơn mua Bphone cũng như vậy mà giá trên trời

 2. thánh ơi,.,. làm cái review con hero 2 của rovi đi .,. nó mới ra mà thấy cũng hấp dẫn quá,.,. 🙂

 3. Mình rất kết các clip đánh giá điện thoại của Vật vờ, vừa hài hước vừa khách quan. Nếu được bạn có thể có bài Test về I Revo được không?

 4. Lần đầu tiên mình mua điện thoại của bọn lừa đảo HKphone ở 100 đường Bưởi là điện thoại nhái e71 , sau đó mua con HD2 và vĩnh viễn ko bao giờ nghĩ đến HKphone nữa .. Dùng có 2 tháng là die cảm ứng , pin thì yếu , máy hay sập nguồn , mọi người hãy cẩn thận với bọn lừa đảo HKphone kẻo tiền mất tật mang

 5. Vinh ơi, bạn có bài đánh giá chi tiết của Mobiistar Prime 508 không? Mình kiếm trong kênh của bạn không thấy… Cám ơn Vật Vờ 🙂

 6. Mới mua con màu trắng hôm qua mà vào Office k được. Dữ liệu di động k bật cứ tự bật k ak. Nghe mọi người chê nhìu lo lắng quá 🙁

 7. Bác đánh giá cái camera đi dang dung con khphone revo max 8mp mà chụp thua con galaxy y con đó 18mp liệu có bằng con 3.2mp của nokia ko?

 8. ngày xưa toàn thấy chê chữi HKPHone, bây h thì thấy khen hãng nãy quá trời, nói thiệt là mình đang xài em Revo S từ đời Napoleong r`, mà h cảm ứng vẫn tốt và mượt, rớt suốt mà chả sao. Chỉ 1 tội là chai cmn Pin r` :v

 9. Vật Vờ đánh giá thêm con Racer Air của HK Phone luôn với, nếu tiện thì so sánh hiệu năng con Inno và Air để mình quyết định xem thế nào. Cám ơn :d

 10. HKPhone thật sự là gì???
  Xin được trân trọng gửi tới các thành viên của diễn đàn!
  Tôi là 1 người đã chứng kiến sản phẩm mà HKP bán và chứng kiến sản phẩm này, có mấy lời hoàn toàn là sự thật gửi đến các thành viên để chúng ta cùng có thêm cái nhìn toàn diện về những sản phẩm của HKP.
  Năm 2012, đọc trên phần số hóa của vnexpress, thấy quảng cáo quá hay tôi có khuyên một anh bạn mua sản phẩm mà HKP bán, năm đó giá sản phẩm là hơn 4 triệu đồng. Anh bạn tôi tin lời tôi và đã mua, hỡi ôi, chỉ sau hơn 1 tháng, chưa được 2 tháng, hết thời gian bảo hành, màn hình đã bị hỏng. Ra của hàng đổ lỗi cho anh bạn tôi đánh rơi rớt và đòi thay màn hình với cái giá rất cao. Anh bạn tôi đành phải vứt cái máy hơn 4 triệu chỉ sau hơn 1 tháng dùng vì không dám bỏ tiền để thay cái màn hình mà chẳng biết nó tồn tại được bao lâu. Anh bạn tôi về than phiền trót nghe lời tôi mà dại dột mua sản phẩm của HKP. Sau đó tôi cất công tìm hiểu thì mới biết được bản chất thật sự của HKP trước đây chính là của hàng hieulinhmobile với cùng địa chỉ, sau khi buôn bán hàng rởm thì bị khách hàng phát hiện nên đổi thành HKPhone (bạn nào chưa tin vào google gõ từ hieulinhmobile lập tức xuất hiện từ Hiếu Linh Mobile lừa đảo).
  Vậy thực tế HKP là gì: Là 1 công ty sang mua điện thoại bên Tàu về bán, mua không phải của 1 đơn vị sản xuất cố định nào cả (bằng chứng là lúc thì ZOPO, lúc thì Inew v.v…).
  Vì mua hàng rởm và không cố định nên chất lượng rất phập phù, may thì được cái tốt, không may thì gặp phải lô hàng rởm, lỗi cả loạt (như các sản phẩm Racer, HD4 v.v…) và đặc biệt là linh kiện để thay thế vừa ít lại vừa đắt (bằng chứng là nhiều thành viên trong diễn đàn khi thay linh kiện với cái giá cắt cổ và đợi cả tháng đó thôi).
  Đã buôn hàng rởm về bán, nhưng HKP quảng cáo rất “lừa đảo” như là: thương hiệu Việt, thiết kế người Ý, hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng, rồi trước đây còn tuyên bố đẩy lùi cả NOKIA khỏi Việt Nam… với những khẩu hiệu rất kêu, sặc mùi ngông cuồng như: vì 1 Việt Nam thông minh hơn hay số tiền tối thiểu, lợi ích tối đa.
  Khuyên các bạn: [color=Red][b] Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh, trót mắc lừa rồi thì cảnh báo cho những người chưa bị mắc, còn nếu chưa bị mắc, hãy nêu cao cảnh giác, không tiếp tay cho bọn lừa đảo, nhắc nhở người thân không dùng hàng rởm. Hãy luôn nhớ rằng, những kẻ nổ quá mức như thế thì làm không ra gì đâu, kinh nghiệm đúc kết rằng cái gì cũng có cái giá của nó, đừng hy vọng mua đồ rẻ mà được đồ tốt [/b][/color].
  Lại nói về những Admin và Mod của diễn đàn, người viết bài này không ác cảm gì với họ, đó là những bạn trẻ chắc phần lớn mới ra trường và làm việc theo công việc được giao. Nhưng rất tiếc qua mấy hôm nay thấy thật thất vọng với các bạn ấy. Mình đã nói rất rõ với các bạn ấy là HKP đã dám làm phải dám chịu, bán hàng không chất lượng người tiêu dùng khó chịu nói nặng lời thì phải chấp nhận, đó mới là cầu thị, cầu tiến. Mình chỉ yêu cầu cho mình ký chữ [color=Red][b] "buôn hàng lởm, nổ thôi rồi, lừa mọi người, sắp phá sản" [/b][/color]. Mục đích của mình là muốn gửi thông điệp đến Đoàn Linh (chủ của HKP) để làm ăn buôn bán đúng mực hơn, đồng thời đó cũng là cảnh báo cho cái giá mà HKP đã làm ăn thất tín thời gian vừa qua. Tiếc thay tất cả các Mod, Admin trên diễn đàn chỉ biết làm 1 việc là cặm cụi xóa nick của mình. Thậm trí mình đã đề nghị tranh luận công khai, có văn hóa trên diễn đàn nhưng các Mod ấy không nói nên lời, và thỉnh thoảng có nói thì lại mất lịch sự (như cô chăm sóc khách hàng Nguyễn Hà, tức là CSKH_HKP1 ấy, nói những câu như “không có thời gian để đôi co” với mình, mặc dù mình nói đúng và nhẹ nhàng, đề nghị cô ấy chỉ ra xem sai ở đâu thì cô ấy bảo mình không sai và cô ấy nói là thích xóa nick của mình… haha), hoặc là như Mod Mondragon mình hỏi mình sai đâu chỉ để mình sửa nhưng không chỉ được chỗ nào mình sai và nói rằng không rảnh để nói chuyện với mình, đừng có đòi cãi lý với Mod ấy (nhân viên chăm sóc khách hàng mà nói như vậy sao). Điều đó càng khẳng định tính chân thực của những gì mình nói, cũng như thể hiện sự bất lực của quản lý diễn đàn trong việc mong khách hàng sẻ chia, thông cảm, cũng như thiếu đi sự dũng cảm, dám làm, dám chịu trách nhiệm, thiếu đạo đức và tính chân thực trong công việc.
  Ông Đoàn Linh thân mến, cách này hay cách khác, tôi thật sự mong được gửi những dòng này đến ông: Việc mua hàng rởm Trung Quốc về bán là không tốt, nhưng đã bán rồi thì phải có trách nhiệm sau khi bán hàng, đặc biệt nói năng quảng cáo phải đúng mực và cần xem xét lại tư cách, phong cách cũng như trình độ của đội ngũ quản lý diễn đàn kẻo lợi bất cập hại.
  Trước khi khép lại bài này, xin chân thành cảm ơn các bạn thành viên trong diễn đàn đã bớt thời gian và đọc đến đây. Rất hy vọng các bạn đọc và suy ngẫm, cương quyết không tiếp tay cho hàng rởm và tiếp tay cho bọn lừa đảo đồng bào mình.
  Trân trọng./.

 11. Xu hướng tự sướng và đóng phim đen :)) Pha trò cho clip khỏi nhàm chán..Ủng hộ em, Vật Vờ!

 12. video kêu hôm sau gửi bài đánh giá chi tiết mà cả tuần sau chưa thấy đâu vậy ạ?

 13. khuyên chân thành mn ko nên xài hàng HK, cấu hình chỉ lòe người tiêu dùng thôi (tiêu biểu là camera 18 chấm đó thuộc dòng top trên thế giới vì chỉ thua dòng Z1,1c,2,3,3c của sony và Lumia 1O2O, 1O5O, 930.. nhưng chất lượng hình ntn mọi người tự hiểu). với số tiền đó mua dòng ASUB hay các máy xách tay từ Hàn ngon hơn nhiều. Mình cũng mua 1 con của HKphone và vô cùng hối hận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *