[Kiến thức IELTS Writing task 1 – Bài 6] – Cách viết Introduction cực nhanh, cực chuẩnChỉ cần 01 phút thôi, bạn đã có thể viết một phần Introduction thật tốt cho bài IELTS Writing task 1 của mình rồi. Tuy nhiên, trước đó bạn hãy dành ra 10 phút để xem video hướng dẫn của Loan và thêm 10 phút nữa để thực hành thật chậm dãi nhé.

— Tham khảo khóa học/sách của IELTS Thanh Loan —

– Khóa học IELTS Overall – Lớp dành cho người mới bắt đầu:
– Khóa học IELTS Advanced – Lớp luyện đề IELTS chuyên sâu:
– Khóa học IELTS Online do Thanh Loan giảng dạy:
– Sách IELTS do Thanh Loan tự biên soạn:

— Kết nối IELTS Thanh Loan —

– Website:
– Facebook:
– Fanpage:

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/am-thuc/

15 thoughts on “[Kiến thức IELTS Writing task 1 – Bài 6] – Cách viết Introduction cực nhanh, cực chuẩn

  1. Cảm ơn cô giáo về bài giảng hữu ích về mặt cách thức làm bài cho các bạn. Góp ý cô phát âm sai 1 số từ kiểu như proportion và illustrate.

  2. Cô ơi! em ghi thế này được không ạ? The table compares two primary schools in terms of difficulties met by their students in two year:2005 and 2015. Em cám ơn cô ạ!

  3. tuyệt vời cô ạ. Em đang tổng hợp lại task 1, video của cô giúp em rất nhiều ạ.

  4. cô cho em hỏi, tại sao problems faced (faced thêm ed ạ), cả phần having và doing trong từ "having difficulties in doing.." have và do chuyển về dạng "ing" vậy ạ. thank cô

  5. Cô ơi em thường gặp khó khăn trong việc paraphrase lại đối tượng của phàn introduction ấy ạ. Em thấy cô thường chuyển chủ động sang bị động hay bị động sang chủ động. Cô có thể chỉ em cách chuyển phần này dễ hơn k ạ?

  6. Cô ơi em thường gặp khó khăn trong phần paraphrase lại đối tượng của introduction ấy ạ. Em thấy cô hay chuyển dạng bị động sang chủ động hay chủ động sang bị động ạ. Cô có thể chỉ em cách nào đặt paraphrase phần này dễ gần k ạ?

  7. Cô oi tại sao the number o đề bài thì là số it còn trong bai viet lại là số nhiều ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *