Khách sạn The CoastKhách sạn The Coast thu hút du khách bởi vẻ đẹp núi rừng của núi Tao Phùng cộng vào đó là nét đẹp của biển Thùy Vân. Một màu xanh của biển kết hợp với một màu xanh của núi rừng mang lại bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Bạn đến đây dù chỉ một lần nhưng bạn sẽ bởi quyến rũ bởi nét đẹp hoang sơ của Khách sạn The Coast.

Khách sạn The Coast gồm 66 phòng với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Nếu bạn yêu thích cảnh núi rừng hùng vĩ mang trong mình nét đẹp hoang sơ cộng những làn gió mát của cây cỏ thổi vào căn phòng bạn thì bạn có thể lựa chọn phòng hướng biển. Nếu bạn yêu thích những buổi chiều hoàng hôn chiếu trên biển thì bạn có thể chọn phòng hướng biển. Bạn hãy cùng Khách sạn The Coast để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Không những thế bạn có thưởng thức nhiều món ăn mang đậm hương vị Âu Á do những đầu bếp chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nấu nướng sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon miệng khi nghỉ dưỡng tại Khách sạn. Nhiều món ăn hải sản đa dạng và phong phú được tổ chức qua những buổi tiệc Buffer ngoài trời.

Vị trí
– Cách Hồ Chí Minh 120 Km, cách tàu cánh ngầm 10 phút đi xe
– Chỉ mất 2 phút đi bộ đến bãi Thùy Vân (Bãi sau)

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/du-lich/

1 thought on “Khách sạn The Coast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *