Khách sạn Khải Ngọc Đà Lạt – Khách sạn phong cách Nhật Bản sang trọngTọa lạc tại số 34Bis đường Hồ Tùng Mậu đối diện khách sạn Palace Đà Lạt, khách sạn Khải Ngọc là một trong những khách sạn có vị trí ngay tại trung tâm thành phố nhưng vẫn mang trong mình sự yên tĩnh và kiến trúc hiện đại, sang trọng tuyệt đẹp.

Theo chu kì, những ngày hè oi ả lại đang bao trùm khắp dải đất hình chữ S, nhưng dường như chỉ chừa cô thiếu nữ Đà Lạt ra thì phải- vẫn cứ ung dung tự tại mặc ai. Đôi khi ta quá mệt mỏi với khói bụi nơi phố thị tấp nập, chán chường với những lo toan trong cuộc đời, thế thì hãy một lần bỏ lại sau lưng những muộn phiền của ngày trẻ, đón chuyến xe sớm để đón cái ánh nắng ngọt lành, để được ôm cả một vùng trời quá đỗi ngọt ngào mang tên Đà Lạt.

Và hè này Đà Lạt luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những du khách yêu thich sự bình yên và lãng mạn của xứ sở ngàn hoa.

Đến Đà Lạt, yên vị tại một căn phòng Khải Ngọc hotel thật thơ, nhấm nháp chút trà bánh thơm lành, mở bản tình ca Ngô Thuỵ Miên rồi cứ thế thả hồn vào sóng nước Xuân Hương thì còn gì thi vị hơn nữa.

Đến với khách sạn Khải Ngọc Đà Lạt, bạn sẽ cảm nhận đâu đó lối kiến trúc Nhật Bản truyền thống- nhẹ nhàng, giản dị mà tinh tế hoà lẫn với “tầm ngắm” trọn vẻ đẹp Hồ Xuân Hương- trái tim xanh của Đà Lạt, để rồi cứ thế, sống trọn từng phút giây với thành phố lãng du này.

Khách sạn Khải Ngọc- 34 Bis Hồ Tùng Mậu.

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *