Hành trình thời trang "Xanh" tại Fashion Show 2019 "Life in Motion"Đích đến của hành trình thời trang “Xanh” trở nên gần hơn khi các nhà kinh doanh, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận ra việc bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt đối với ngành công nghiệp thời trang và Faslink cũng đang tiên phong trong hành trình này.

Để thúc đẩy xu hướng thời trang “xanh” tại thị trường Việt Nam, ngày 12/06/19 tại Landmark 81 vừa qua, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang FASLINK, một trong những đơn vị cung ứng nguyên liệu hàng đầu tại Việt Nam đã tổ chức trình diễn các Bộ sưu tập với chủ đề “Life in motion”.

Tại đây các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các nguyên liệu dệt may không chỉ đẹp mà còn có tính năng vượt trội tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Thông qua các bộ sưu tập thời trang công sở nam nữ và trẻ em, từ phong cách thời trang truyền thống ấn tượng cho đến thời trang ứng dụng. Faslink mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh từ đó truyền cảm hứng đến các nhãn hàng sử dụng nguồn nguyên liệu xanh hơn và thông minh hơn.

Các sản phẩm được may từ vải dệt theo công nghệ Nano có tính năng vượt trội siêu nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB, khả năng thấm hút, thoáng khí rất cao thích hợp để ứng dụng thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam.

Với dòng chất liệu xanh hơn doanh nghiệp có thể tăng cường sử dụng các loại vải từ sợi sen vải cotton, nguyên liệu 100% thiên nhiên được trồng trong vòng tròn sản xuất khép kín nhuộm màu từ tự nhiên hay vải từ nhựa tái chế, từ vỏ hàu.

Theo đánh giá xu hướng lựa chọn nguyên liệu dệt may nhiều tiện ích tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên vì tính an toàn, hợp với môi sinh không gây ô nhiễm môi trường là hướng đi bền vững của các doanh nghiệp trong ngành dệt may.

Nguồn phát sóng: Kênh Info TV
—————————
Tư vấn thiết kế đồng phục hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
► Website:
► Email: hello@faslink.vn
► Fanpage:
#faslink#uniform#dongphuc#fabric

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *