Hài Kịch Mới Nhất 2020 | Cơm và Phở Full HD | Hài Tết Hải Ngoại Hay Nhất 2020Hài Kịch Mới Nhất 2020 | Cơm và Phở Full HD | Hài Tết Hải Ngoại Hay Nhất 2020
Nhạc Xuân Tết 2020 Mới Nhất :
Nhạc Vàng Bolero Hay Nhất :
Nhạc Lính Hải Ngoại:
► Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại :

Hồ Hoàng Yến :
Hà Thanh Xuân Tuyển Chọn :
Đan Nguyên Bolero Hay Nhất:
Trường Vũ Nhạc Vàng:
Như Quỳnh Hay Nhất:
Chế Linh Tuyển Chọn :
Tuấn Vũ Nhạc Xưa:
Hoàng Oanh Hay Nhất:
Băng Tâm Hay Nhất :

► Quý vị order DVD/CD qua trang nhà www.trungtamasia.com hoặc gọi số: 714-636-3002 | 714-636-6594

THEO DÕI ASIA ENTERTAINMENT
♪ Youtube:
♪ Facebook:
♪ Website:
♪ Subscription:
♪ Vimeo:
———————
► COPYRIGHTED BY ASIA ENTERTAINMENT
Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/am-thuc/

32 thoughts on “Hài Kịch Mới Nhất 2020 | Cơm và Phở Full HD | Hài Tết Hải Ngoại Hay Nhất 2020

 1. Hồng Đào ơi! Em đống như pha vợ chồng cải lộn trên sân khấu, vợ chồng không chung thủy trên sân khấu là em tự sát, giết gia đình em. Vì sao em biết không? Em làm như vậy thì em trổ tài một con đàn bà miệng mồn đanh thèm chơi chồng hết cờ cho thiên hạ vổ tay. Thứ hai là em làm nhục chồng trên sân khấu, cái nầy nó biến thành sự thật cho tâm lý đàn ông. Thứ ba, em gieo vao chống em một cảm giác hận thù em, vì anh chồng tháy khan năng về bản lĩnh chua ngao của em. Thứ tư, đàn ông không bao giờ chấp nhận chịu nhục thua đàn bà trước mặt khán giả. Thứ năm, Quang Minh sinh tự ti nên buồn từ trên sân khấu đến dời thường, và sinh lòng đi tìm bồ để có an ủi. Em nên làm những vợ kích mà trong đó người vợ chịu đau khổ nhịn nhục, vị tha, và dùng tình thương yêu tha thứ, thông cảm để chinh phục từ sự cảm mến, kính trọng đến yêu thương vợ mình. Đừng vì nghệ thuật sân khấu mà hy sinh gia đình. Chính vì nghệ thuật sân khấu mà gia đình em tan vở. Có người đàn ông nào bằng Quang Minh cho em lấy làm chồng đâu. Bây giờ em phải chứng minh tài của mình là em phải làm sao dùng hết tài của các con em và em chinh phục lại chồng của em và cha của con em. Em phải xin lỗi, nếu cần tỏ tình, lạy lục QM thì em cũng nên làm, vì đó là mỏ kim cương của mẹ con em.

  Em biết không? Elizabeth Taylor chỉ vì đóng phim vợ chồng bất hòa rồi sinh ra bỏ nha u rất hay tâm lý vô cùng. Vậy đó tự phim, kịch thành thực tại. Cũng như người ta đóng phim yêu nhau trên sân khấu rồi thành ra yêu nhau ngoài đời vậy. Sân khấu là đời. Vậy hãy dùng sân khấu mà tạo hạnh phúc gia đình, khi 2 vợ chồng đều là kịch sĩ. Vì vậy người ta mới nói là "Xướng ca vô loài đó em.". Xem ông TT Pháp Emmanuel Marcron chỉ vì đóng kịch với cô giáo của mình làm vợ chồng, rời ông yêu bà ta luôn đó. Chấp nhận lấy 1 đàn bà hơn mình 24 tuổi mà còn xấu xí nữa.

  Em cũng đừng bao giờ dại mà đóng vai mẹ vợ của Quang Minh. Vì đó là em tự làm già làm xấu trước mặt chồng, sẽ làm giảm tình yêu thương của chồng từ trên sân khấu đến đời thường! Đó là ngu, vì như vậy là me tự nhận là già và xấu hơn QM. Em nên trang diểm cho trẻ đóng vai co gái hay là dâu QM thì rất tốt cho hạnh phúc gia đình. Mong em dùng lời lẻ dịu dàng chân thật đầy thương yêu, đạo đức chinh phục QM trong phim, đề cao tự ái của anh ta, của đàn ông, ông sẽ trở lại với em. Em có tài không? Cần trổ tài đi.

 2. Bọn vô liêm sĩ cã thế giới đang lo buồn, mà tụi mầy chơi bời, bởn cợt.
  Khốn nạn thật

 3. Hết duyên là chia tay chẳng phải gì 1 lý do nào đâu các bạn,sống ơ trên đời nầy phải nhớ hoài 4 chữ, sinh,ly,tử, biệt

 4. Nguoi Vn o Hoa Ky can ton trong tu do nhan quyen cho Nguyen Ngoc nhu Quynh nhu ho da tung ung ho Nguyen Ngoc Nhu Quynh khi con o VN, neu khong ho chi mua chuoc Nguyen Ngoc Nhu Quynh bang dong tien va ho da khong thanh cong nen da tro mac chi trich va chuoi boi , ham doa truc xuet nguyen Ngoc Nhu Quynh thi that la Xau ho !!!!

 5. Vỡ kích này có dấu hiệu báo trước tình cảm vợ chồng Quang Minh -Hồng Đào chia tay.

 6. Nhung màn kịch đã lột trần cuộc đời của một phụ nữ chung thủy ,chỉ đón toàn cái khổ vào thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *