Faslink Team Building 2017Tại Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang – Faslink, nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất, giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với hàng trăm nhân viên trong đó có nhiều chuyên viên được đào tạo và cấp bằng quốc tế, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thời trang đồng phục có đội ngũ kỹ thuật xuất sắc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, toàn thể cán bộ, nhân viên Faslink đang nỗ lực hết mình vì một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và vải sợi..

Hàng năm Công ty tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên may mặc, chuyên viên thiết kế, chuyên viên chăm sóc khách hàng, áp dụng các công nghệ mới nhất và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường cùng đội ngũ phát triển các dòng vải công nghệ tiên tiến bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Công ty luôn chú trọng và có kế hoạch chăm lo đội ngũ lao động, coi trọng việc phát huy nhân tố con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển thành công của Công ty, từng bước tổ chức tốt bộ máy quản lý đội ngũ cán bộ, công nhân làm công tác kỹ thuật. Có kế hoạch đào tạo và đào tạo lại khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ quản lý có hiệu quả cho cán bộ công nhân viên toàn công ty nhằm giúp họ có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty bằng con đường tự động hóa, hiện đại hóa.

Faslink team đã có một chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa và đáng nhớ với những hoạt động thú vị:
– Quay Flycam và nhảy Flashmod tại Quảng trường 16 – 4 (Thành phố Phan Rang)
– Team Building tại Đồi cát bay, đỉnh đèo Vĩnh Hy, bãi biển Hoàn Cầu,…
—————————
Tư vấn thiết kế đồng phục hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
► Website:
► Email: hello@faslink.vn
► Fanpage:
#faslink#uniform#dongphuc#fabric

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *