Chọn Ai Đây | Tập 4: Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập "mắng" Puka xối xả vì "dựng chuyện" về MV của Sơn Tùng MTPChọn Ai Đây Tập 4 với sự tham gia của cặp tri kỷ Đạt G – Du Uyên và hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan cũng là điểm nhấn của chương trình. Sau khi “vùi dập” Hariwon, MC Trường Giang đã phải nhận ngay “hậu quả” khi bị khách mời Phương Lan và Hồ Quang Hiếu “tố” bắt nạt, “chặt chém” khách mời và ban tư vấn..

📌Đón xem CHỌN AI ĐÂY phát sóng lúc 21h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7

#ChonAiDay #CAD #TruongGiang #LamVyDa #HariWon #Puka #HuynhLap #JunPham #HoQuangHieu #BBTran #DuongLam #QuangTrung

👇Xem thêm #Chọn_Ai_Đây tại đây:

Celebrity Squares – Một trong những show truyền hình ăn khách hàng đầu trên thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tên gọi Việt hoá là “Chọn Ai Đây”.

“Chọn Ai Đây” không chỉ hồi hộp gay cấn bởi các màn đấu trí mà còn mang đến sự vui nhộn qua các màn pha trò, “chặt chém” nhau của các nghệ sĩ. 9 nghệ sĩ ngồi trên ghế “nóng” là những cái tên rất “hot” trong thời gian gần đây: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka và được dẫn dắt bởi MC Trường Giang. Người chơi là bốn nghệ sĩ ngẫu nhiên, sẽ được thay đổi từng tuần.

⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG
⏩ SHOW HAY mỗi ngày

👉 XEM SHOW SỚM NHẤT TẠI

👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
Ca Sĩ Bí Ẩn
Tâm Đầu Ý Hợp
Bí Kíp Vàng
Chọn Ngay Đi
Chọn Ai Đây
Ẩm Thực Kỳ Thú
Kỳ Tài Thách Đấu
Quý Ông Đại Chiến

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/game/

48 thoughts on “Chọn Ai Đây | Tập 4: Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập "mắng" Puka xối xả vì "dựng chuyện" về MV của Sơn Tùng MTP

 1. Noi that HTV dung bn chuong trinh nay tao ra ko thay tinh giai tri ma chi thay mang tinh lam giau cho gioi nghe sy..CON CHUNG NAO DAI TRUYEN HINH HTV TAO RA GAMESHOM MA DANH CHO AI THAM RA CUNG HOAN NGHENH KIA CHU KO PHAI TRONG GIOI NGHE SY…

 2. Tội Uyên cái câu con gì phải 30 ngày tiêu hóa thức ăn nghe đã thấy sai 100%, chả nhẽ con trăn ăn con chuột cũng phải mất 30 ngày để tiêu hóa, nó chỉ tiêu hóa lâu khi ăn con vật kích thước to thôi, hix.

 3. Chơi game show mà đẹp thái độ ghê 👍(lúc Puka tl )
  T để ý ko ct nào có bả cũng v 🙄

 4. Từ lúc sinh ra tới giờ mình chưa biết Duyên nhưng sau chương trình này mình càng không mượt biết tới chị ấy

 5. 2 người này đẹp đôi hiểu ý nhau đó nhe. Cộng lại thành một mói đi ạ ❤️❤️❤️😓

 6. LDBL mà là model ảnh ak,chắc ng ta phải tìm kiếm phần mềm gì đó và phải cât lực,vất vả,quan trọng là yêu nghề lắm mới có thể chụp cho LDBL đẹp như model thật sự như vậy.
  Chứ thực tế LDBL k có body,nhìn to con vầy chứ có 6 múi rõ ràng hay k thì jeen xui,còn nhan sắc thì ai cũng có mắt và thấy/biết rồi,k hề đẹp,nhan sắc vốn k có luôn.chưa nói tới cái mõ rộng 8m.môi chề như 2 xúc xích.nói thật,nếu k cps tiền chắc ổng xấu tệ lắm nhểy,có tiền mà xấu vẫn xấu,đã xấu như vậy rồi,k có tiền thì xấu cỡ nào nữa.
  + ổng mà k phải là diễn viên,k phải là ng trong nghệ thuật,k có tiền hay k có chút tiếng tăm nào thì chắc k ai lấy đâu nhểy..
  => yêu cầu về model ảnh thì phải có nhan sắc với ngoại hình.như nói ở trên,LDBL hầu như k cps 1 nét nào gọi là đẹp,từ trong ra ngoài,từ ngoại hình tới nhan sắc,đều k có,mà hình lại đẹp như vậy,thấy có giống ng thât ở ngoài k,lạ gần như hoàn toàn, chụp lại đẹp như vậy,chứng tỏ dùng phần mềm và phải chỉnh sửa,cà rất nhiều nhìn mới giống 1 model như thế,chứ LDBL chụp bình thường,k qua chỉnh sửa thì làm sao đc như vậy,bình thường có thấy 1 chút gì đó liên quan tới model đâu.
  + GỬI LDBL
  Làm ơn đừng phá nghề của ngta nữa,a làm dv hài hợp hơn,vì dv hài k cần đẹp,k cần body,ngoại hình,đặc biệt,càng xấu càng hot,a hợp với hài,a chọn đúng nghề rồi.
  + ngta có tài,ngta đẹp,có nhan sắc lẫn body cũng như có tài,có luôn đức nên ngta làm gì cũng hợp,còn a,theo nghề a chọn từ đầu đi,đừng bắt chước,hùa theo ngta mà làm nữa,làm gì cũng phải nhìn lại ban thân coi có hợp k,bản thân có thứ mà ngta cần k,nhìn lại bản thân và nghĩ lại yêu cầu của nghề đó coi nên hay k,chứ đừng thấy ngta làm đc ban thân cũng đc,mà làm phá nghề của ngta.
  Lần nữa,ngta có đầy đủ yêu cầu nên ngta làm gì cũng đc,cũng hợp,a thì k có gì cả,đừng bắt chước hùa theo ngta mà phá nghề của ngta nữa,A là thằng hề thì làm hề đi.k có tài,nhan sắc,ngoại hình v.v…..thì đừng bắt chước ngta làm nhiều nghề mà khiến nghề ngta bị mang tiếng vì a,hề bi a làm mang tiếng ít nhiều rồi.

 7. Mấy bạn nói bà Du uyen t like moi tay luôn ak nhìn mặt mất cảm tình r như ai ăn hết của nó z

 8. bà du uyên 😀 ít cảm xúc tí thôi mn giờ ko lẽ bùn ko được khóc hả bí xị tí thôi mà do nét mặt

 9. rất ít khi cmt ntn nhưng nhìn thái độ của Du Uyên phải nói là rất k thiện cảm , k vì những nghệ sĩ khác vs cung muon hoc them kien thuc qua gameshow nay chắc bỏ xem tập này luôn r .

 10. nào h ko qtam nghệ sĩ nhiều nay coi tập có bà nội Du uyên ji đó chơi thấy cái mặt nghênh, tỏ thái độ ra mặt khi ban cố vấn tl cho câu hỏi của bã.bã làm như cái ji ngta cg bik để trả lời chính xác cho bã v á bà.bik thì tl theo ý bà đi cho đúng khỏi cần ban cố vấn làm ji…thứ ji á làm như ăn hết của dòng họ bã á

 11. Mình thấy mặt bả vậy mà nhỉ có một kiểu đó giờ từ bên bài bánh mỳ không ý…. Chứ kiêu j đâu

 12. Ko thích Lan Phương sau vụ nói về Mai Phương. Ghét cái kiểu nói về người đã khuất.

 13. Má du uyên lúc Puka nói sao thấy má thái độ quá vậy má, mặt má cứ đơ đơ đéo ưa luôn đó má, thấy mấy bạn bl nói má tl sai câu đó là biết má xạo Iồn lắm rồi đó ny cũ ở miền tây mà đéo biết, còn đi chơi đéo vui thì đừng có đi má ơi lên hình mặt hãm vl 😏

 14. Thiệt chứ nhìn mặt bà du Uyên mún tát cho bả một cái ghê ak nhìn kiểu khih ng j ₫Âu ak. Ôg ₫ạt hiên mà quen bà này uổng ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *