Cách làm món Bò Tân Tiến tại Khách sạn Thiên Ý (Khách sạn 4 SAO tại thanh hóa)Khách sạn Thiên Ý tọa lạc trên đường Bà Triệu ngay giữa lòng Thành phố Thanh Hóa. Với lợi thế mặt bằng đẹp, diện tích 3.800m², Khách sạn Thiên Ý được Công ty CP Thiện Xuân Lam Sơn đã đầu tư gần 450 tỉ đồng để xây dựng khách sạn đạt chuẩn 4 sao cao 18 tầng với đầy đủ công năng sử dụng. Khách sạn Thiên Ý có 174 phòng lưu trú, với 8 loại phòng, sử dụng các thiết bị nội thất ngoại nhập hiện đại và sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Được hoàn thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2013, Khách sạn Thiên Ý trở thành Khách sạn hàng đầu Thanh Hóa, là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đặt chân tới Thanh Hóa. Du khách có thể đi đến ngân hàng, siêu thị, bến xe ô tô, ga tầu, công viên và các cơ quan hành chính nhà nước chỉ vài phút. Ngoài ra du khách có thể tiếp nối hành trình du lịch của mình với các điểm đến nổi tiếng trong tỉnh: bãi biển Sầm Sơn, biển Hải Hòa, khu sinh thái Bến En, suối cá Cẩm Lương, khu di tích Lam Kinh…hay có thể tiết kiệm thời gian di chuyển tới các miền tổ quốc với lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Khách sạn tới sân bay nội địa Thọ Xuân cách đó 45km.

Khách sạn Thiên Ý là sự kết hợp hài hoà giữa nền văn hóa Việt Nam với sự sang trọng, hiện đại của châu Âu. Chính điều này đã tạo nên một Thiên Ý hiện đại mà vẫn đậm đà nét truyền thống dân tộc ngay giữa lòng thành phố Thanh Hóa. Khách sạn đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm ủng hộ từ đối tác và du khách mọi miền trên thế giới.

– See more at:

Website Khách sạn Thiên Ý được thiết kế bởi:

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *