Audio Thánh Kinh – Tân Ước Công Giáo – Tin Mừng MátThêuXin chia sẻ với tất cả mọi người đặc biệt là ACE Công giáo playlist audio Thánh Kinh Tân Ước được con (Giuse Đào Thái Dương) sưu tầm và tổng hợp từ trang web thanhlinh.net để tạo thành file video cho mọi người nghe online hoặc đỡ mất thời gian tải từng file mp3 nhỏ. Mọi người cũng có thể download từng video về và đổi định dạng sang mp3, con đã tổng hợp thành từng sách Tin mừng vì thế rất thuận lợi cho mọi người.
Con xin khẳng định mục đích làm việc này là không phải vì kinh doanh hay vì bất cứ một mục đích lợi dụng lời Chúa để chuộc lợi cá nhân. Nếu cơ may mà có được sự ủng hộ của mọi người đi chăng nữa thì số tiền (con cũng chỉ nghe thôi chứ chưa biết chính xác) được youtube trả sẽ được chính con đưa vào quỹ Truyền giáo hay một quỹ bác ái nào đó. Lạy Chúa con tin thật Chúa ở khắp mọi nơi thông biết mọi sự hằng xem thấy những việc con làm. Xin Ngài thánh hóa và chúc lành cho những việc làm của con đây. Amen

Dưới đây là toàn bộ phần nội dung về các files audio Thánh Kinh trên trang thanhlinh.net. Hy vọng việc làm của con đây sẽ không vi phạm bản quyền vì con có thầy 1 số file audio Thánh Kinh cũng do các cô chú trên thanhlinh thực hiện trên youtube nhưng chưa đầy đủ, nên con mới có ý tưởng này. Nếu có ý kiến góp ý thì xin mọi người vui lòng chia sẻ với con qua:
Facebook: Jos Đào Thái Dương
E-mail: josdaothaiduong@gmail.com

THÁNH KINH TÂN ƯỚC và CỰU ƯỚC MP3
Bản dịch: Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Người đọc: Giuse Định và Maria Kim Hồi

– Bạn mê iPOD, bạn thích Mp3
– Bạn muốn tặng iPOD, Mp3 player cho người thân dịp Tết, Sinh nhật, Thành hôn, Tĩnh tâm, Lễ hội.
– Bạn muốn loan truyền Lời Chúa cách hữu hiệu nhất
– Bạn muốn nghe, ghi nhớ, cầu nguyện, sống Lời Chúa
– Bạn có người thân già cả, mù lòa, không biết chữ muốn nghe Kinh Thánh

Cảm tạ, ngợi khen, chúc tụng Thiên Chúa, Mạng Lưới Cầu Nguyện www.thanhlinh.net trân trọng gởi đến quý vị và các bạn món quà ý nghĩa nhất cho mùa lễ Giáng Sinh và các dịp lễ khác, đó là toàn bộ Kinh Thánh Tân Ước bằng âm thanh Mp3 hoàn toàn miễn phí. Khi bạn dùng tặng phẩm này, xin hãy tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho Quý Cha và các anh chị em thanhlinh.net đã thực hiện. Chân thành cám ơn.

Sau một thời gian thực hiện, toàn bộ Kinh Thánh Tân Ước và Cựu Ước được thâu dưới dạng Mp3 để bạn cho vào iPOD hay máy Mp3 để nghe Lời Chúa bất cứ ở đâu, hoặc bỏ vào Ipod tặng người thân. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn và cuộc đời của người thân. Lời Chúa là Lời Hằng Sống, Lời quyền năng, là Của Ăn cho tâm hồn. Bạn không cần đi tìm Chúa ở đâu xa, bạn hãy tìm Chúa ở ngay trong Lời Chúa. Hãy lợi dụng kỹ thuật của thế gian để làm lợi cho linh hồn bạn và người thân. MLCN chân thành cám ơn Nhóm Các Giờ Kinh Phụng Vụ cho phép sử dụng bản dịch Lời Chúa, Frère Phong và cám ơn quý anh chị cộng tác hoàn thành tặng phẩm Lời Hằng Sống này.

Nguồn: https://whereintheworldisnico.com/

Xem thêm bài viết khác: https://whereintheworldisnico.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *